Kiến Nam Barista

Kiến Nam Barista – một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói về cà phê & các thiết bị, máy móc pha chế cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn, các chuỗi siêu thị, cửa hàng cũng như người tiêu dùng trực tiếp tại cửa hàng.

Được đầu tư trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ quản lý, kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm thâm niên trong ngành, Kiến Nam Barista tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và là nhà phân phối độc quyền, đối tác gắn bó với những thương hiệu máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy xay sinh tố, máy nước nóng, máy pha trà danh tiếng hàng đầu thế giới: BFC, La Marzocco, Fiorenzato, Anfim, Ditting, Hamilton Beach, Egro, Marco, Klub….

Kiến Nam Barista đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất, bền vững nhất cho khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Điều này đã được thể hiện rõ nét qua các dự án lớn: Trung Nguyên, Arya Consumer, Delingoo Việt Nam, The Kings, We Are One, L’amant, Nam Long, An Thái,… Hệ thống nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn cao như: Grand Hotel, Continental, Intercontinental,… Chuỗi quán cà phê:  hệ thống E- Coffee, Là Việt, Koi Coffee, GAM Coffee, Katinat, Phê La, Thái Yên,…

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH TM XNK Kiến Nam trong thời gian tới cũng như không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Giá trị cốt lõi

TÂM

Kiến Nam Barista luôn lấy đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức trong cuộc sống làm kim chỉ nam trong công việc của mình. Dồn tâm sức của mình vào công việc của khách hàng, xem công việc của khách hàng là công việc của chính mình.

TÀI

Kiến Nam Barista luôn trao dồi học tập, nâng cao kiến thức, luôn đổi mới sáng tạo để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý.

TÍN

Kiến Nam Barista luôn lắng nghe, chia sẽ, phối hợp với khách hàng để tìm giải pháp tốt nhất. Sự đúng hẹn về tiến độ, sự hài lòng về chất lượng.

TRI

Kiến Nam Barista luôn hiểu rằng, chúng tôi may mắn có được sự tin yêu của quý khách hàng trong công việc, cũng như may mắn trong cuộc sống. Khi cuộc sống biết chia sẻ thì nỗi buồn sẻ vơi đi hạnh phúc sẽ nhân đôi. Yêu thương, chia sẻ là những sắc màu tuyệt diệu trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi phải có trách nhiệm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn và luôn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Đăng ký để nhận thông tin

Về sản phẩm & tin tức từ Kiến Nam Barista